Lasagne međ kotasćlu

 

12 stk lasagneplötur

3 stk laukur saxađur

2 stk hvítlauksgeirar pressađir eđa fínsaxađir

1 msk matarolía

500 gr dósatómatar

˝ dl tómatmauk

salt, pipar, oregano, timian, basilkum.

3-400 gr kotasćla

100 gr rifin ostur

Kraumiđ lauk og hvítlauk í olíunni smá stund. Bćtiđ tómötum og tómatmauki saman viđ og kryddiđ hćfilega, sjóđiđ í 10 mín. Takiđ af hitanum og hrćriđ kotasćlunni saman viđ. Leggiđ lasagneplöturnar og sósu í lögum í eldfast mót. Stráiđ osti yfir hvert lag. ATH. Lagsangeplöturnar eiga ađ vera neđstar síđan ţykkt lag af sósu međ rifnum osti. Bakiđ í 20-25 mín viđ 200-225°C.

 

 


« Síđasta fćrsla | Nćsta fćrsla »

Bćta viđ athugasemd

Ekki er lengur hćgt ađ skrifa athugasemdir viđ fćrsluna, ţar sem tímamörk á athugasemdir eru liđin.

Höfundur

Guðjón H Finnbogason
Guðjón H Finnbogason

Ég er kokkur og hef unnið við matargerð síða 1963. 

Mars 2024
S M Ţ M F F L
          1 2
3 4 5 6 7 8 9
10 11 12 13 14 15 16
17 18 19 20 21 22 23
24 25 26 27 28 29 30
31            

Heimsóknir

Flettingar

  • Í dag (29.3.): 1
  • Sl. sólarhring: 5
  • Sl. viku: 22
  • Frá upphafi: 132124

Annađ

  • Innlit í dag: 1
  • Innlit sl. viku: 22
  • Gestir í dag: 1
  • IP-tölur í dag: 1

Uppfćrt á 3 mín. fresti.
Skýringar

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikiđ á Javascript til ađ hefja innskráningu.

Hafđu samband