Eplamarineraður Skötuselur

  400 gr Hreinsaður skötuselur þunnt skorinn
1 stk Grænt epli (skræld hreinsuð og þunnt skorin)
1 dl Eplasafi
½ dl Calvados (epla brandí)
2 msk Eplaedik
2 stk Shallott laukur (fínt skorinn)
2 msk Ólifu olía extra virgin
1 poki estragon ferskt

Aðferð:

Öllu blandað saman nema fisknum og eplunum.
Fiskurinn og eplin eru lögð í fat og blöndunni hellt yfir
Látið liggja í 2 tíma og borið fram með nýbökuðu brauði

Uppskriftin er fyrir 4

« Síðasta færsla | Næsta færsla »

Bæta við athugasemd

Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.

Höfundur

Guðjón H Finnbogason
Guðjón H Finnbogason

Ég er kokkur og hef unnið við matargerð síða 1963. 

Apríl 2024
S M Þ M F F L
  1 2 3 4 5 6
7 8 9 10 11 12 13
14 15 16 17 18 19 20
21 22 23 24 25 26 27
28 29 30        

Heimsóknir

Flettingar

  • Í dag (19.4.): 0
  • Sl. sólarhring: 3
  • Sl. viku: 12
  • Frá upphafi: 0

Annað

  • Innlit í dag: 0
  • Innlit sl. viku: 12
  • Gestir í dag: 0
  • IP-tölur í dag: 0

Uppfært á 3 mín. fresti.
Skýringar

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikið á Javascript til að hefja innskráningu.

Hafðu samband