Saltfiskur međ ólífum, chilipipar og hvítlauk

Saltfiskur međ ólífum, chilipipar og hvítlauk Fyrir 4 Innihald: 800 gr útvatnađur saltfiskur 1 dl ólífuolía 2 stk chilipipar, kjarnhreinsađur og skorin í rćmur 100 gr svartar ólífur, heilar, steinlausar 5 stk hvítlauksgeirar skornir í ţunnar sneiđar 1 msk paprikuduft 100 ml hvítvín 2 msk söxuđ steinselja Ađferđ: 1 Skeriđ saltfiskinn í hćfilega bita og veltiđ upp úr hveiti. Steikiđ í vel heitri olíunni í 4-5 mínútur 2 Bćtiđ í vel heita olíunna hvítlauknum og chilipiparnum. Steikiđ ţar til léttbrúnt og bćtiđ ţá í paprikuduftinu og ólífunum. Ađ síđustu helliđ hvítvíninu útí og látiđ krauma saman, sjóđheitt stutta stund. 3 Látiđ fiskinn á fat og helliđ sósunni yfir. Stráiđ steinseljunni yfir. Má setja í ofn rétt áđur en rétturinn er borin fram. Ţessi réttur er mjög sterkur. Framreiđiđ međ kartöflum og sođnu grćnmeti. Einnig gott ađ framreiđa Aioli-sósu međ réttinum.


« Síđasta fćrsla | Nćsta fćrsla »

Bćta viđ athugasemd

Ekki er lengur hćgt ađ skrifa athugasemdir viđ fćrsluna, ţar sem tímamörk á athugasemdir eru liđin.

Höfundur

Guðjón H Finnbogason
Guðjón H Finnbogason

Ég er kokkur og hef unnið við matargerð síða 1963. 

Apríl 2024
S M Ţ M F F L
  1 2 3 4 5 6
7 8 9 10 11 12 13
14 15 16 17 18 19 20
21 22 23 24 25 26 27
28 29 30        

Heimsóknir

Flettingar

  • Í dag (26.4.): 0
  • Sl. sólarhring: 1
  • Sl. viku: 12
  • Frá upphafi: 0

Annađ

  • Innlit í dag: 0
  • Innlit sl. viku: 12
  • Gestir í dag: 0
  • IP-tölur í dag: 0

Uppfćrt á 3 mín. fresti.
Skýringar

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikiđ á Javascript til ađ hefja innskráningu.

Hafđu samband