Lambið altaf gott

Lamb með myntu og kóríander

Uppskrift fyrir tvo:

250 gr. lambakjöt, skorið í ferninga
70 gr. Patak´s Balti Curry Paste
200 gr. tómatar, niðurskornir
100 gr. laukur, niðurskorinn
2 msk. hrein jógúrt
2 msk. fersk mynta
1 msk. ferskur kóríander
125 ml. vatn
2 msk. olía

 

Hitið olíuna á pönnu og steikið laukinn í 4 mín. Bætið lambakjötinu út í, ásamt Balti kryddmaukinu, og steikið í 3 mín. í viðbót. Bætið tómötunum og jógúrtinni út í, setjið síðan lok á pönnuna og látið malla í 30 mín., bætið vatni út á ef sósan er of þykk. Bætið myntunni og kóríandernum út í og berið fram með hrísgrjónum og Naan brauði.

« Síðasta færsla | Næsta færsla »

Bæta við athugasemd

Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.

Höfundur

Guðjón H Finnbogason
Guðjón H Finnbogason

Ég er kokkur og hef unnið við matargerð síða 1963. 

Nóv. 2024
S M Þ M F F L
          1 2
3 4 5 6 7 8 9
10 11 12 13 14 15 16
17 18 19 20 21 22 23
24 25 26 27 28 29 30

Heimsóknir

Flettingar

  • Í dag (24.11.): 3
  • Sl. sólarhring: 41
  • Sl. viku: 46
  • Frá upphafi: 132669

Annað

  • Innlit í dag: 2
  • Innlit sl. viku: 43
  • Gestir í dag: 2
  • IP-tölur í dag: 2

Uppfært á 3 mín. fresti.
Skýringar

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikið á Javascript til að hefja innskráningu.

Hafðu samband