Kryddleginn ţorskur Spánverjans

Eldunartími: 30 mín og lágmark 3 klst í kryddlegi

Hráefni

Fjöldi matargesta:
  • 800.0 g ţorskflök , 4 x 200g bitar úr beinlausum ţorskflökum
  • 1.0 Stk. lárviđarlauf
  • 2.0 msk ólífuolía
  • 1.0 Stk. sítróna , safi úr einni sítrónu
  • 2.0 Stk. hvítlauksgeirar
  • 2.0 tsk. Kóríanderduft
  •   salt
  •   svartur pipar , nýmulinn

Leiđbeiningar

Undirbúningur: Brjótiđ lárviđarlaufiđ í smáa bita og blandiđ saman viđ olíuna, sítrónusafann, hvítlaukinn, kóríander, salt og krydd. Helliđ kryddleginum á disk og leggiđ ţorskbitana á hvolf, ţ.e. međ rođiđ upp, í kryddlöginn. Látiđ liggja í lágmark 3 tíma, snúiđ tvisar sinnum. Matreiđsla: Setjiđ fiskbtitana á fat sem ţolir ađ fara í ofn međ rođiđ niđur. Helliđ kryddleginum yfir og setjiđ undir grill í ofni í 10 mín, eđa uns fiskurinn er orđinn dökkur og eldađur. Ausiđ kryddleginum 1 sinni yfir á međan fiskurinn er í ofninum. Framreiđsla: Beriđ fram međ fersku salati sem í eru grćnar ólífur, spánskur laukur, tómatar, gúrkur og grćnt salat t.d. lambhaga. Beriđ líka fram báta af límónu međ fisknum.

« Síđasta fćrsla | Nćsta fćrsla »

Bćta viđ athugasemd

Ekki er lengur hćgt ađ skrifa athugasemdir viđ fćrsluna, ţar sem tímamörk á athugasemdir eru liđin.

Höfundur

Guðjón H Finnbogason
Guðjón H Finnbogason

Ég er kokkur og hef unnið við matargerð síða 1963. 

Nóv. 2024
S M Ţ M F F L
          1 2
3 4 5 6 7 8 9
10 11 12 13 14 15 16
17 18 19 20 21 22 23
24 25 26 27 28 29 30

Heimsóknir

Flettingar

  • Í dag (25.11.): 10
  • Sl. sólarhring: 10
  • Sl. viku: 75
  • Frá upphafi: 132700

Annađ

  • Innlit í dag: 9
  • Innlit sl. viku: 67
  • Gestir í dag: 9
  • IP-tölur í dag: 9

Uppfćrt á 3 mín. fresti.
Skýringar

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikiđ á Javascript til ađ hefja innskráningu.

Hafđu samband