Grænt pasta með gráðostasósu

Eldunartími: 20 mín

 Hráefni

Fjöldi matargesta:
  • 400.0 g pasta , þurrkað grænt pasta
  • 0.5 Stk. laukur
  • 100.0 g sveppir
  • 1.0 Stk. hvítlauksgeiri
  • 1.0 búnt steinselja
  •   svartur pipar , úr kvörn
  • 100.0 g gráðaostur
  • 3.0 dl mjólk
  • 50.0 g rjómaostur

Leiðbeiningar

Matreiðsla: Saxið fínt laukinn, sveppina og hvítlaukinn og steikið í smá olíu á pönnu án þess að brúna. Bætið á mjólkinni, rjómaostinum og myljið gráðaostinn saman við. Látið sjóða smá stund og bragðbætið með svörtum pipar og grænmetiskrafti. Sjóðið pastað í léttsöltu vatni. Framreiðsla: Stráið saxaðri steinselju yfir sósuna um leið og hún er borin er fram ásamt pastanum, ólífuolíu og brauði.

« Síðasta færsla | Næsta færsla »

Bæta við athugasemd

Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.

Höfundur

Guðjón H Finnbogason
Guðjón H Finnbogason

Ég er kokkur og hef unnið við matargerð síða 1963. 

Nóv. 2024
S M Þ M F F L
          1 2
3 4 5 6 7 8 9
10 11 12 13 14 15 16
17 18 19 20 21 22 23
24 25 26 27 28 29 30

Heimsóknir

Flettingar

  • Í dag (25.11.): 10
  • Sl. sólarhring: 12
  • Sl. viku: 75
  • Frá upphafi: 132700

Annað

  • Innlit í dag: 9
  • Innlit sl. viku: 67
  • Gestir í dag: 9
  • IP-tölur í dag: 9

Uppfært á 3 mín. fresti.
Skýringar

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikið á Javascript til að hefja innskráningu.

Hafðu samband