Lambakótilettur með mjúkum rauðum paprikum

Tengt efni

Hráefni

  •  lambakótilettur ca. 50 g hver og fituhreinsaðar að mestu utan á beini.
  • ramiro rauðar papríkur
  •  paprikuduft
  •  jómfrúarolía
  •  pipar nýmalaður
  •  salt

Leiðbeiningar

Grillið paprikuna í um 20 mínútur í ofni eða á grilli. Snúið þeim reglulega við á 5 mínútna fresti þannig að hver hlið sér vel grilluð. Setjið þær svo í plastpoka í ca 10 mínútur og fjarlægið síðan utan af þeim skinnið, stilkana og fræin. Gerið þetta yfir platta eða djúpum disk svo safinn fari ekki til spillis. Opnið síðan paprikurnar svo þið getið fræhreinsað almennilega. Skerið svo í strimla. Setjið þær síðan í sósupott ásamt safanum. Nuddið lambakótiletturnar upp úr paprikudufti, salt og pipar. Penslið síðan létt með olíu og grillið í 3-4 mínútur á hvorri hlið. Látið síðan hryggbeinin standa út í loftið áður þær eru bornar fram. Hitið upp paprikustrimlana ásamt safanum með ögn af olíu ef vill. Hellið síðan vökvanum yfir kótiletturnar og í kring. Berið fram.

« Síðasta færsla | Næsta færsla »

Bæta við athugasemd

Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.

Höfundur

Guðjón H Finnbogason
Guðjón H Finnbogason

Ég er kokkur og hef unnið við matargerð síða 1963. 

Nóv. 2024
S M Þ M F F L
          1 2
3 4 5 6 7 8 9
10 11 12 13 14 15 16
17 18 19 20 21 22 23
24 25 26 27 28 29 30

Heimsóknir

Flettingar

  • Í dag (25.11.): 10
  • Sl. sólarhring: 12
  • Sl. viku: 75
  • Frá upphafi: 132700

Annað

  • Innlit í dag: 9
  • Innlit sl. viku: 67
  • Gestir í dag: 9
  • IP-tölur í dag: 9

Uppfært á 3 mín. fresti.
Skýringar

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikið á Javascript til að hefja innskráningu.

Hafðu samband