Laugardagur, 28. júní 2008
Grillað T-bone með kaldri villisveppasósu
- 1200.0 g T - bone steikur , (2x600g)
- salt
- pipar
Leiðbeiningar
Takið kjötið úr kæli minnst 3 tímum áður en það er grillað, því þannig næst jafnari steiking. Skerið í gegnum sinina á kjötinu á tveimur stöðum. Hitið grillið mjög vel og grillið kjötið í 3 mínútur á hvorri hlið á mesta hita. Lækkið þá hitann og grillið áfram í 5-7 mínútur á hvorri hlið og kryddið með salti og pipar. Berið steikurnar fram með kaldri Nóatúns villisveppasósu, fersku salati og bökuðum, Duches kartöflum.Nýjustu færslur
- 2.1.2014 Áramót
- 3.10.2011 Saltfiskur með ólífum, chilipipar og hvítlauk
- 15.10.2009 Innbakað lambafille með Duxelles
- 2.5.2009 Fylltur kjúklingur á ítalska vísu
- 23.4.2009 Lasagne með kotasælu
Færsluflokkar
Bloggvinir
- bjarkey
- bjarnihardar
- dofri
- ellidiv
- estersv
- georg
- gmaria
- gretaulfs
- gudnim
- harhar33
- hector
- helgigunnars
- jp
- juljul
- klossi
- kolbrunerin
- krutti
- ktomm
- liljabjork
- lillagud
- loathor
- maggibraga
- magnolie
- magnusg
- magosk
- margith
- mariaannakristjansdottir
- neytendatalsmadur
- omarpet
- palmig
- pandora
- ranka
- saelkeri
- sax
- sibbulina
- siggagudna
- siggith
- skordalsbrynja
- skulablogg
- slembra
- solir
- steingerdur
- sur
- thrudur
- tildators
- valgerdurhalldorsdottir
- vestskafttenor
- vga
- zunzilla
Heimsóknir
Flettingar
- Í dag (25.11.): 10
- Sl. sólarhring: 12
- Sl. viku: 75
- Frá upphafi: 132700
Annað
- Innlit í dag: 9
- Innlit sl. viku: 67
- Gestir í dag: 9
- IP-tölur í dag: 9
Uppfært á 3 mín. fresti.
Skýringar
Bæta við athugasemd [Innskráning]
Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.