Grillað T-bone með kaldri villisveppasósu

  • 1200.0 g T - bone steikur , (2x600g)
  •   salt
  •   pipar

Leiðbeiningar

Takið kjötið úr kæli minnst 3 tímum áður en það er grillað, því þannig næst jafnari steiking. Skerið í gegnum sinina á kjötinu á tveimur stöðum. Hitið grillið mjög vel og grillið kjötið í 3 mínútur á hvorri hlið á mesta hita. Lækkið þá hitann og grillið áfram í 5-7 mínútur á hvorri hlið og kryddið með salti og pipar. Berið steikurnar fram með kaldri Nóatúns villisveppasósu, fersku salati og bökuðum, Duches kartöflum.

« Síðasta færsla | Næsta færsla »

Bæta við athugasemd

Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.

Höfundur

Guðjón H Finnbogason
Guðjón H Finnbogason

Ég er kokkur og hef unnið við matargerð síða 1963. 

Nóv. 2024
S M Þ M F F L
          1 2
3 4 5 6 7 8 9
10 11 12 13 14 15 16
17 18 19 20 21 22 23
24 25 26 27 28 29 30

Heimsóknir

Flettingar

  • Í dag (25.11.): 10
  • Sl. sólarhring: 12
  • Sl. viku: 75
  • Frá upphafi: 132700

Annað

  • Innlit í dag: 9
  • Innlit sl. viku: 67
  • Gestir í dag: 9
  • IP-tölur í dag: 9

Uppfært á 3 mín. fresti.
Skýringar

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikið á Javascript til að hefja innskráningu.

Hafðu samband