Myntukrydduð jarðarber med kampavíni

Hráefni

  • 300.0 g jarðarber , skorin í tvennt
  • 1.0 Myntubúnt
  • 3.0 msk flórsykur
  •   kampavín

Leiðbeiningar

Sigtið flórsykurinn yfir jarðarberin. Veljið fjórar fallegar myntuhríslur til skreytingar, en skerið niður u.þ.b. 2 msk af myntulaufum og blandið saman við jarðarberin. Dreifið þessu jafnt í skálar og látið standa í kæli þar til borið er fram. Þegar að því kemur er smá kampavíni hellt yfir, skreytt með myntulaufum og flórsykri.

« Síðasta færsla | Næsta færsla »

Bæta við athugasemd

Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.

Höfundur

Guðjón H Finnbogason
Guðjón H Finnbogason

Ég er kokkur og hef unnið við matargerð síða 1963. 

Nóv. 2024
S M Þ M F F L
          1 2
3 4 5 6 7 8 9
10 11 12 13 14 15 16
17 18 19 20 21 22 23
24 25 26 27 28 29 30

Heimsóknir

Flettingar

  • Í dag (25.11.): 10
  • Sl. sólarhring: 12
  • Sl. viku: 75
  • Frá upphafi: 132700

Annað

  • Innlit í dag: 9
  • Innlit sl. viku: 67
  • Gestir í dag: 9
  • IP-tölur í dag: 9

Uppfært á 3 mín. fresti.
Skýringar

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikið á Javascript til að hefja innskráningu.

Hafðu samband