Laugardagur, 2. ágúst 2008
Grillað lamba rib-eye með kryddhjúp
1 kg lamba rib-eye
2 dl. brauðraspur ólitaður
4 msk Badia Garlic & Parsley
Dijon sinnep
Salt og pipar
Raspi,steinselju og hvítlauk er blandað saman (best er að nota matvinnsluvél).
Kjötið er kryddað með salti og pipar og grillað í 4 mín. á annari hliðinni, svo er
kjötinu snúið við og það smurt með dijon sinnepinu og raspinum stráð yfir.
Grillað í 4 mín.
Nýjustu færslur
- 2.1.2014 Áramót
- 3.10.2011 Saltfiskur með ólífum, chilipipar og hvítlauk
- 15.10.2009 Innbakað lambafille með Duxelles
- 2.5.2009 Fylltur kjúklingur á ítalska vísu
- 23.4.2009 Lasagne með kotasælu
Færsluflokkar
Bloggvinir
- bjarkey
- bjarnihardar
- dofri
- ellidiv
- estersv
- georg
- gmaria
- gretaulfs
- gudnim
- harhar33
- hector
- helgigunnars
- jp
- juljul
- klossi
- kolbrunerin
- krutti
- ktomm
- liljabjork
- lillagud
- loathor
- maggibraga
- magnolie
- magnusg
- magosk
- margith
- mariaannakristjansdottir
- neytendatalsmadur
- omarpet
- palmig
- pandora
- ranka
- saelkeri
- sax
- sibbulina
- siggagudna
- siggith
- skordalsbrynja
- skulablogg
- slembra
- solir
- steingerdur
- sur
- thrudur
- tildators
- valgerdurhalldorsdottir
- vestskafttenor
- vga
- zunzilla
Heimsóknir
Flettingar
- Í dag (22.11.): 1
- Sl. sólarhring: 1
- Sl. viku: 9
- Frá upphafi: 132628
Annað
- Innlit í dag: 1
- Innlit sl. viku: 9
- Gestir í dag: 1
- IP-tölur í dag: 1
Uppfært á 3 mín. fresti.
Skýringar
Athugasemdir
UMMM - ég á eftir að prófa þetta.... takk fyrir
Edda (IP-tala skráð) 2.8.2008 kl. 01:20
Flott frændi.
Leita bara á bloggsíðunnni þinni þegar mig vantar hugmynd.
kv.gmaria.
Guðrún María Óskarsdóttir., 2.8.2008 kl. 02:20
Þetta er allt svo girnilegt hjá þér. En kanntu nokkuð að fást við strútasteik? Ég grillaði í gærkveldi svoleiðis og var það misheppnuð eldamennska
Rúna Guðfinnsdóttir, 2.8.2008 kl. 09:34
Tekurðu kostgangara
Hólmdís Hjartardóttir, 2.8.2008 kl. 12:24
Sælar þakka fyrir mig gaman ef þið getið nýtt ykkur þetta,gott hjá þér frænka ef þú nærð í hugmyndir.Strút hef ég ekki eldað eða neitt komið nálægt því ekki skoðað kjötið þannig að ég veit ekki hvernig sinar og þræðir þess eru og líka hvort fita er í kjötinu,kannski ég prufi það.
Guðjón H Finnbogason, 2.8.2008 kl. 14:17
hjálpar manni að kíkja hér inn þegar manni vantar hugmynd. Góða helgi og takk fyrir skemmtilegar og girnilegar uppskriftir *
G Antonia, 2.8.2008 kl. 22:22
Ég hef misst af miklu síðustu dagana, sé ég á færslum þínum. Þessar uppskriftir nákvæmlega sem mig vantar þar sem ég þarf endurhæfingu í mateiðslu í bókstaflegum skilingi þess orðs. Takk fyrir mig
Guðrún Jóna Gunnarsdóttir, 4.8.2008 kl. 13:27
Var hér á ferð. alltaf gaman að koma hérna við og skoða. Held hreinlega að maður bæti aðeins á sig við það.
Guðmundur St. Valdimarsson, 5.8.2008 kl. 22:34
Bæta við athugasemd [Innskráning]
Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.