Sunnudagur, 24. ágúst 2008
Pönnusteikt sirloin með gljáandi rauðvínssósu
|
|
|
Undirbúningur og eldun: 20 mín
4x220g sirloin steikur, vel verkaðar og fitusprengdar
Undirbúningur
Matreiðsla
Framreiðsla
|
|
Nýjustu færslur
- 2.1.2014 Áramót
- 3.10.2011 Saltfiskur með ólífum, chilipipar og hvítlauk
- 15.10.2009 Innbakað lambafille með Duxelles
- 2.5.2009 Fylltur kjúklingur á ítalska vísu
- 23.4.2009 Lasagne með kotasælu
Færsluflokkar
Bloggvinir
- bjarkey
- bjarnihardar
- dofri
- ellidiv
- estersv
- georg
- gmaria
- gretaulfs
- gudnim
- harhar33
- hector
- helgigunnars
- jp
- juljul
- klossi
- kolbrunerin
- krutti
- ktomm
- liljabjork
- lillagud
- loathor
- maggibraga
- magnolie
- magnusg
- magosk
- margith
- mariaannakristjansdottir
- neytendatalsmadur
- omarpet
- palmig
- pandora
- ranka
- saelkeri
- sax
- sibbulina
- siggagudna
- siggith
- skordalsbrynja
- skulablogg
- slembra
- solir
- steingerdur
- sur
- thrudur
- tildators
- valgerdurhalldorsdottir
- vestskafttenor
- vga
- zunzilla
Heimsóknir
Flettingar
- Í dag (21.11.): 0
- Sl. sólarhring:
- Sl. viku: 13
- Frá upphafi: 0
Annað
- Innlit í dag: 0
- Innlit sl. viku: 12
- Gestir í dag: 0
- IP-tölur í dag: 0
Uppfært á 3 mín. fresti.
Skýringar
Athugasemdir
Sæll og blessaður.
Þetta lítur vel út á blogginu. Segð þú mér hvað við getum notað í staðinn fyrir rauðvín í sósuna og eins hvað getum við notað í staðinn fyrir hvítvín o.s.frv.
Vertu Guði falinn
Kær kveðja/Rósa
Rósa Aðalsteinsdóttir, 24.8.2008 kl. 22:47
Vildi að einhver mundi elda þetta fyrir mig. Kær kveðja
Ásdís Sigurðardóttir, 24.8.2008 kl. 23:18
Guð minn góður ...ég er eins og eðjóti...hvað er sirloin????
Rúna Guðfinnsdóttir, 25.8.2008 kl. 18:53
Grinilegt, takk fyrir mig frændi.
Ester Sveinbjarnardóttir, 25.8.2008 kl. 18:54
Bæta við athugasemd [Innskráning]
Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.