Trönuberjaconfit

225 g trönuber
50 g sykur
225 ml rauđvín
1 msk rauđvínsedik
rifinn börkur og safi úr hálfri lífrćnt rćktađri appelsínu

 

Setjiđ trönuberin í pot ásamt hinum hráefnum Látiđ suđu koma upp og látiđ malla í ca. 1 klst. viđ vćgan hita. Hrćriđ í af og til. Útkoman er ţykkni af gljáđum mjúkum trönuberjum sem bragđast dásamlega (í samfloti viđ t.d. villibráđ).

 

 

« Síđasta fćrsla | Nćsta fćrsla »

Bćta viđ athugasemd

Ekki er lengur hćgt ađ skrifa athugasemdir viđ fćrsluna, ţar sem tímamörk á athugasemdir eru liđin.

Höfundur

Guðjón H Finnbogason
Guðjón H Finnbogason

Ég er kokkur og hef unnið við matargerð síða 1963. 

Nóv. 2024
S M Ţ M F F L
          1 2
3 4 5 6 7 8 9
10 11 12 13 14 15 16
17 18 19 20 21 22 23
24 25 26 27 28 29 30

Heimsóknir

Flettingar

  • Í dag (21.11.): 0
  • Sl. sólarhring:
  • Sl. viku: 13
  • Frá upphafi: 0

Annađ

  • Innlit í dag: 0
  • Innlit sl. viku: 12
  • Gestir í dag: 0
  • IP-tölur í dag: 0

Uppfćrt á 3 mín. fresti.
Skýringar

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikiđ á Javascript til ađ hefja innskráningu.

Hafđu samband