Ofnbakaðar Dijon kjúklingabringur

Uppskrift fyrir fjóra:

4 kjúklingabringur
1/3 bolli brauðmylsna
1 msk. rifinn Galbani Parmesan ostur
1/2 tsk. tímían
1/4 tsk. pipar
1 msk. Dijon sinnep
1 msk. majones  

 

1. Setjið brauðmylsnuna, Parmesan ostinn, tímían og pipar í grunna skál og blandið vel saman.

2. Blandið saman sinnepinu og majonesinu og penslið kjúklingabringurnar með blöndunni. Veltið þeim síðan upp úr brauðmylsnublöndunni.

3. Setjið kjúklingabringurnar í eldfast mót og bakið við 190°C. í 25 mín., eða þar til steiktar í gegn.


« Síðasta færsla | Næsta færsla »

Athugasemdir

1 Smámynd: Guðrún María Óskarsdóttir.

Takk fyrir þetta frændi.

kv.gmaria.

Guðrún María Óskarsdóttir., 16.10.2008 kl. 23:41

2 Smámynd: Rósa Aðalsteinsdóttir

Mjög girnilegt

Rósa Aðalsteinsdóttir, 17.10.2008 kl. 00:10

3 Smámynd: Rósa Aðalsteinsdóttir

Sæll aftur.

Las yfir allar hinar uppskriftirnar. Meiriháttar flott hjá þér. Það væsir greinilega ekki um heimilisfólkið hjá þér.

Guð veri með þér og þínum.

Kær kveðja/Rósa

Rósa Aðalsteinsdóttir, 17.10.2008 kl. 00:14

4 Smámynd: Gudrún Hauksdótttir

Ummm tetta er girnilegt..takk fyrir.

Kvedja úr haustinu í Jyderup

Gudrún Hauksdótttir, 17.10.2008 kl. 06:41

5 Smámynd: G Antonia

Takk fyrir alltaf góðar og ljúfengar uppskriftir,sem gott er að eiga og njóta. Góða helgi til þín bloggvinur *

G Antonia, 17.10.2008 kl. 14:36

6 Smámynd: G Antonia

Já já - þetta var rétt hjá þér :-)

G Antonia, 18.10.2008 kl. 14:22

7 Smámynd: Guðjón H Finnbogason

Sæl og blessuð.

Vonandi getið þið nýtt ykkur svona uppskriftir.Antonía nú get ég sagt frænka.

Guðjón H Finnbogason, 19.10.2008 kl. 11:45

8 Smámynd: G Antonia

já takk "frændi"... ekki ósjaldan sem ég nota þínar góðu uppskriftir ! kveðja

G Antonia, 19.10.2008 kl. 17:38

9 Smámynd: Guðborg Eyjólfsdóttir

ummmmmmmmm líst vel á þetta :)

Guðborg Eyjólfsdóttir, 19.10.2008 kl. 21:00

10 identicon

Rosalega er þetta girnilegt! Geri svipað nema með sýrðum rjóma og dijon sinnepi en það eru kjúklingabitar og steiktir á pönnu fyrst þannig að þetta virðist vera mun hollari útgáfa.

Hvað myndirðu hafa með þessu?

kveðja,

Vælan (IP-tala skráð) 20.10.2008 kl. 20:04

Bæta við athugasemd

Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.

Höfundur

Guðjón H Finnbogason
Guðjón H Finnbogason

Ég er kokkur og hef unnið við matargerð síða 1963. 

Nóv. 2024
S M Þ M F F L
          1 2
3 4 5 6 7 8 9
10 11 12 13 14 15 16
17 18 19 20 21 22 23
24 25 26 27 28 29 30

Heimsóknir

Flettingar

  • Í dag (22.11.): 1
  • Sl. sólarhring: 1
  • Sl. viku: 9
  • Frá upphafi: 132628

Annað

  • Innlit í dag: 1
  • Innlit sl. viku: 9
  • Gestir í dag: 1
  • IP-tölur í dag: 1

Uppfært á 3 mín. fresti.
Skýringar

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikið á Javascript til að hefja innskráningu.

Hafðu samband