Grilluð kjúklingasamloka með sinnepi

 

 

 

 

4 samlokur:

2 kjúklingabringur, skornar í tvennt
60 gr. Dijon sinnep
2 msk. hunang
1 tsk. oregano
1/8 tsk. cayenne pipar
4 gróf rúnnstykki
4 tómatsneiðar
Kálblöð

 

1. Gerið grillið tilbúið fyrir eldamennskuna.

2. Blandið saman sinnepi, hunangi, oregano og cayenne pipar. Penslið kjúklinginn með blöndunni.

3. Grillið kjúklinginn við miðlungs hita í ca. 15 til 20 mín. Penslið kjúklinginn reglulega með sinnepsblöndunni.

4. Skerið rúnnstykkin í tvennt, setjið kál og tómata ofan á, auk kjúklings, og berið fram strax.

« Síðasta færsla | Næsta færsla »

Bæta við athugasemd

Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.

Höfundur

Guðjón H Finnbogason
Guðjón H Finnbogason

Ég er kokkur og hef unnið við matargerð síða 1963. 

Nóv. 2024
S M Þ M F F L
          1 2
3 4 5 6 7 8 9
10 11 12 13 14 15 16
17 18 19 20 21 22 23
24 25 26 27 28 29 30

Heimsóknir

Flettingar

  • Í dag (22.11.): 0
  • Sl. sólarhring:
  • Sl. viku: 8
  • Frá upphafi: 0

Annað

  • Innlit í dag: 0
  • Innlit sl. viku: 8
  • Gestir í dag: 0
  • IP-tölur í dag: 0

Uppfært á 3 mín. fresti.
Skýringar

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikið á Javascript til að hefja innskráningu.

Hafðu samband