Sunnudagur, 26. október 2008
Grilluð kjúklingasamloka með sinnepi
4 samlokur:
2 kjúklingabringur, skornar í tvennt
60 gr. Dijon sinnep
2 msk. hunang
1 tsk. oregano
1/8 tsk. cayenne pipar
4 gróf rúnnstykki
4 tómatsneiðar
Kálblöð
1. Gerið grillið tilbúið fyrir eldamennskuna.
2. Blandið saman sinnepi, hunangi, oregano og cayenne pipar. Penslið kjúklinginn með blöndunni.
3. Grillið kjúklinginn við miðlungs hita í ca. 15 til 20 mín. Penslið kjúklinginn reglulega með sinnepsblöndunni.
4. Skerið rúnnstykkin í tvennt, setjið kál og tómata ofan á, auk kjúklings, og berið fram strax.
Flokkur: Menning og listir | Facebook
Nýjustu færslur
- 2.1.2014 Áramót
- 3.10.2011 Saltfiskur með ólífum, chilipipar og hvítlauk
- 15.10.2009 Innbakað lambafille með Duxelles
- 2.5.2009 Fylltur kjúklingur á ítalska vísu
- 23.4.2009 Lasagne með kotasælu
Færsluflokkar
Bloggvinir
- bjarkey
- bjarnihardar
- dofri
- ellidiv
- estersv
- georg
- gmaria
- gretaulfs
- gudnim
- harhar33
- hector
- helgigunnars
- jp
- juljul
- klossi
- kolbrunerin
- krutti
- ktomm
- liljabjork
- lillagud
- loathor
- maggibraga
- magnolie
- magnusg
- magosk
- margith
- mariaannakristjansdottir
- neytendatalsmadur
- omarpet
- palmig
- pandora
- ranka
- saelkeri
- sax
- sibbulina
- siggagudna
- siggith
- skordalsbrynja
- skulablogg
- slembra
- solir
- steingerdur
- sur
- thrudur
- tildators
- valgerdurhalldorsdottir
- vestskafttenor
- vga
- zunzilla
Heimsóknir
Flettingar
- Í dag (22.11.): 0
- Sl. sólarhring:
- Sl. viku: 8
- Frá upphafi: 0
Annað
- Innlit í dag: 0
- Innlit sl. viku: 8
- Gestir í dag: 0
- IP-tölur í dag: 0
Uppfært á 3 mín. fresti.
Skýringar
Bæta við athugasemd [Innskráning]
Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.