Heiđagćsabringur brúnađar á pönnu í smjöri

 

 

Bláberjagljái

Rauđvín
Bláberjasulta
Sítrónusafi
Hlynsíróp

Sósa

1 dl bláber látin liggja í púrtvíni og koníaki í 4 tíma
1/2 lítri villbráđarsođ
2 tsk maizenamjöl hrćrt útí 3 tsk af vatni
2 msk smjör
Sođiđ saman og ađ lokum eru bláberin í vínleginum sett útí

Seljurótarmús

Seljurót, flysjuđ, skorin í teninga, sođin og maukuđ í matvinnsluvél
1/2 dl rjómi í pott, sođna seljurótin sett ţar útí
Salt og hvítur pipar úr kvörn.


« Síđasta fćrsla | Nćsta fćrsla »

Bćta viđ athugasemd

Ekki er lengur hćgt ađ skrifa athugasemdir viđ fćrsluna, ţar sem tímamörk á athugasemdir eru liđin.

Höfundur

Guðjón H Finnbogason
Guðjón H Finnbogason

Ég er kokkur og hef unnið við matargerð síða 1963. 

Nóv. 2024
S M Ţ M F F L
          1 2
3 4 5 6 7 8 9
10 11 12 13 14 15 16
17 18 19 20 21 22 23
24 25 26 27 28 29 30

Heimsóknir

Flettingar

  • Í dag (22.11.): 0
  • Sl. sólarhring:
  • Sl. viku: 8
  • Frá upphafi: 0

Annađ

  • Innlit í dag: 0
  • Innlit sl. viku: 8
  • Gestir í dag: 0
  • IP-tölur í dag: 0

Uppfćrt á 3 mín. fresti.
Skýringar

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikiđ á Javascript til ađ hefja innskráningu.

Hafđu samband