Grunnur að góðu brauði

Uppskrift 
700 g vatn
925 g hveiti  ( sterkt )                   
Vinna í 3 mín hægt
100 g rúgsigtimjöl                              
2 mín hratt
200g duurumhveiti
20   g þurrger
10   g sykur    
20 g salt bætt í og unnið áfram í 3 mín  Út í þennan grunn má síðan bæta'' 150 g sólþurrkuðum tómötum ( saxað smátt )75g hvítlauksmauki og 1 fulla matsk  Basillikum75g púrrulauk(sviss, á pönnu )og steiktum lauk eða. Eftir að aukaefnin eru komin í á bara að vinna deigið í 1-2 mín Hvíla deigið þar til gott líf eru komin í það (20 - 30 ) mín Vigtat.d 500 gr/ stk og slá upp eða bara vöðla saman .                setja ost eða parmesan ofan á eftir smekk Hefa í u.þ.b.30 mín Setja inn í 250°°C og gefa góðan damp ( keyra á gufu í 30 sek ).Lækka hitann í 210-220°°C og baka í u.þ.b.30 mín, (misjafnt eftir ofnum ) 

« Síðasta færsla | Næsta færsla »

Bæta við athugasemd

Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.

Höfundur

Guðjón H Finnbogason
Guðjón H Finnbogason

Ég er kokkur og hef unnið við matargerð síða 1963. 

Nóv. 2024
S M Þ M F F L
          1 2
3 4 5 6 7 8 9
10 11 12 13 14 15 16
17 18 19 20 21 22 23
24 25 26 27 28 29 30

Heimsóknir

Flettingar

  • Í dag (21.11.): 0
  • Sl. sólarhring:
  • Sl. viku: 13
  • Frá upphafi: 0

Annað

  • Innlit í dag: 0
  • Innlit sl. viku: 12
  • Gestir í dag: 0
  • IP-tölur í dag: 0

Uppfært á 3 mín. fresti.
Skýringar

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikið á Javascript til að hefja innskráningu.

Hafðu samband