Kjúklingabringur með Parmaskinku, heilum kirsuberjatómötum og basil

  

 

 

 

 

 Uppskrift fyrir fjóra:

4 kjúklingabringur
8 sneiðar Fiorucci Parmaskinka
350 gr. DeCecco pasta
1 krukka Sacla Whole Cherry Tomatoes & Basil sósa
150 ml. hvítvín
2 msk. Extra Virgin ólífuolía
8 salvíulauf
Auka salvíulauf til skreytingar
Salt og nýmalaður svartur pipar

 

Setjið kjúklingabringurnar á milli tveggja stórra hluta af plastfilmu. Notið kökukefli eða kjöthamar til að merja kjúklinginn þar til þykktinn hefur minnkað um helming.

Setjið salvíulaufin ofan á kjúklinginn og vefjið Parmaskinkunni utan um, festið með kokkteilpinna.

Hitið ólífuolíuna á pönnu. Setjið kjúklinginn á pönnuna og eldið í mínútu á hvorri hlið, bara til að loka og brúna eilítið. Hellið hvítvíninu yfir, og svo Sacla sósunni. Látið malla í 15 mín, eða þar til kjúklingurinn er steiktur í gegn.

Á meðan, eldið pastað samkvæmt leiðbeiningunum á pakkanum.

Setjið pastað í skál. Skerið kjúklinginn í bita og berið fram með pastanu og sósunni. Skreytið með salvíulaufum.

« Síðasta færsla | Næsta færsla »

Athugasemdir

1 identicon

Mmmm, hvað þetta hljómar vel.  Verð að prófa svona á næstunni. 

Soffía (IP-tala skráð) 26.11.2008 kl. 21:59

2 Smámynd: Benedikt Halldórsson

Góð byrjun á góðu kvöldi.

Benedikt Halldórsson, 26.11.2008 kl. 23:47

3 Smámynd: Sigríður Þórarinsdóttir

Namm, slef þetta hljómar vel.

Sigríður Þórarinsdóttir, 27.11.2008 kl. 00:13

Bæta við athugasemd

Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.

Höfundur

Guðjón H Finnbogason
Guðjón H Finnbogason

Ég er kokkur og hef unnið við matargerð síða 1963. 

Nóv. 2024
S M Þ M F F L
          1 2
3 4 5 6 7 8 9
10 11 12 13 14 15 16
17 18 19 20 21 22 23
24 25 26 27 28 29 30

Heimsóknir

Flettingar

  • Í dag (22.11.): 0
  • Sl. sólarhring:
  • Sl. viku: 8
  • Frá upphafi: 0

Annað

  • Innlit í dag: 0
  • Innlit sl. viku: 8
  • Gestir í dag: 0
  • IP-tölur í dag: 0

Uppfært á 3 mín. fresti.
Skýringar

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikið á Javascript til að hefja innskráningu.

Hafðu samband