Föstudagur, 19. desember 2008
Pizza með Mozzarella, hvítlauk og nautahakki
Uppskrift fyrir tvo til fjóra:
1 tilbúinn pizzabotn (14"-16"
450 gr. nautahakk
125 gr. Galbani Santa Lucia Mozzarella ostur, niðursneiddur
2-3 plómutómatar, saxaðir
1 hvítlauksrif, kramið
1 tsk. salt
1 tsk. svartur pipar
2 msk. olía
1. Forhitið ofninn í 230°C. Setjið pizzabotninn á plötu með bökunarpappír.
2. Hitið olíuna á pönnu við miðlungs hita og steikið hvítlaukinn þar til hann verður gylltur að lit.
3. Bætið nautahakkinu út í og steikið í 8 til 10 mín. Hellið vökvanum af og bætið tómötunum, salti og pipar út í.
4. Setjið nautahakksblönduna ofan á pizzabotninn. Setjið Mozzarella ostinn ofan á. Bakið í 12 til 15 mín., eða þar til osturinn er bráðnaður. Berið fram strax.
Meginflokkur: Menning og listir | Aukaflokkur: Íþróttir | Facebook
Nýjustu færslur
- 2.1.2014 Áramót
- 3.10.2011 Saltfiskur með ólífum, chilipipar og hvítlauk
- 15.10.2009 Innbakað lambafille með Duxelles
- 2.5.2009 Fylltur kjúklingur á ítalska vísu
- 23.4.2009 Lasagne með kotasælu
Færsluflokkar
Bloggvinir
- bjarkey
- bjarnihardar
- dofri
- ellidiv
- estersv
- georg
- gmaria
- gretaulfs
- gudnim
- harhar33
- hector
- helgigunnars
- jp
- juljul
- klossi
- kolbrunerin
- krutti
- ktomm
- liljabjork
- lillagud
- loathor
- maggibraga
- magnolie
- magnusg
- magosk
- margith
- mariaannakristjansdottir
- neytendatalsmadur
- omarpet
- palmig
- pandora
- ranka
- saelkeri
- sax
- sibbulina
- siggagudna
- siggith
- skordalsbrynja
- skulablogg
- slembra
- solir
- steingerdur
- sur
- thrudur
- tildators
- valgerdurhalldorsdottir
- vestskafttenor
- vga
- zunzilla
Heimsóknir
Flettingar
- Í dag (22.11.): 0
- Sl. sólarhring:
- Sl. viku: 8
- Frá upphafi: 0
Annað
- Innlit í dag: 0
- Innlit sl. viku: 8
- Gestir í dag: 0
- IP-tölur í dag: 0
Uppfært á 3 mín. fresti.
Skýringar
Bæta við athugasemd [Innskráning]
Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.