Sunnudagur, 4. janúar 2009
Lamb í Dopiaza sósu
Uppskrift fyrir fjóra:
450 gr. beinlaust lambakjöt skorið í bita
1 krukka Patak´s Dopiaza sósa
2 msk. saxaðir tómatar
1 msk. ferskur kóríander, saxaður
1 msk. hrein jógúrt
2 msk. grænmetisolía
Hitið olíuna á pönnu og steikið kjötið í 2 til 3 mínútur þannig að það brúnist. Hristið Patak´s krukkuna og hrærið henni saman við kjötið. Hrærið saman við söxuðu tómötunum og kóríandernum og látið suðuna koma upp. Þetta er látið malla undir loki í 25 til 30 mínútur eða þangað til kjötið er meyrt. Hrærið jógúrtinu saman við áður en borið er fram.
Best er að bera réttinn fram á hrísgrjónabeði með Patak´s Mango Chutney og
Meginflokkur: Menning og listir | Aukaflokkur: Íþróttir | Facebook
Nýjustu færslur
- 2.1.2014 Áramót
- 3.10.2011 Saltfiskur með ólífum, chilipipar og hvítlauk
- 15.10.2009 Innbakað lambafille með Duxelles
- 2.5.2009 Fylltur kjúklingur á ítalska vísu
- 23.4.2009 Lasagne með kotasælu
Færsluflokkar
Bloggvinir
- bjarkey
- bjarnihardar
- dofri
- ellidiv
- estersv
- georg
- gmaria
- gretaulfs
- gudnim
- harhar33
- hector
- helgigunnars
- jp
- juljul
- klossi
- kolbrunerin
- krutti
- ktomm
- liljabjork
- lillagud
- loathor
- maggibraga
- magnolie
- magnusg
- magosk
- margith
- mariaannakristjansdottir
- neytendatalsmadur
- omarpet
- palmig
- pandora
- ranka
- saelkeri
- sax
- sibbulina
- siggagudna
- siggith
- skordalsbrynja
- skulablogg
- slembra
- solir
- steingerdur
- sur
- thrudur
- tildators
- valgerdurhalldorsdottir
- vestskafttenor
- vga
- zunzilla
Heimsóknir
Flettingar
- Í dag (21.11.): 0
- Sl. sólarhring:
- Sl. viku: 13
- Frá upphafi: 0
Annað
- Innlit í dag: 0
- Innlit sl. viku: 12
- Gestir í dag: 0
- IP-tölur í dag: 0
Uppfært á 3 mín. fresti.
Skýringar
Bæta við athugasemd [Innskráning]
Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.