Grillađar lambakótelettur međ hvítlauk og ólífuolíu

 Uppskrift fyrir fjóra:

8 lambakótelettur
2 hvítlauksrif, brytjuđ niđur
1/2 tsk. salt
1/4 tsk. nýmalađur svartur pipar
6 msk. Carapelli Extra Virgin ólífuolía

Geriđ grilliđ tilbúiđ fyrir eldamennskuna.

Setjiđ 4 msk. af ólífuolíunni í grunnan disk, ásamt hvítlauknum, saltinu og piparnum. Dýfiđ hverri kótelettu ofan í blönduna.

Grilliđ kóteletturnar viđ háan hita í ca. 5 mín., pensliđ međ afgangnum af ólífuolíunni. Snúiđ kótelettunum viđ og grilliđ í 5 mín. til viđbótar, eđa ţar til steiktar í gegn.

Beriđ fram međ góđu salati og eđa kartöflum,

Til tilbreytingar:
* Bćtiđ viđ fjórum tsk. af fersku, niđurskornu rósmarín út í hvítlauks- og ólífuolíublönduna.
* Bćtiđ ţremum msk. af ferskri, niđurskorinni salvíu og einni msk. af ólífuolíu út í hvítlauks- og ólífuolíublönduna.

 


« Síđasta fćrsla | Nćsta fćrsla »

Bćta viđ athugasemd

Ekki er lengur hćgt ađ skrifa athugasemdir viđ fćrsluna, ţar sem tímamörk á athugasemdir eru liđin.

Höfundur

Guðjón H Finnbogason
Guðjón H Finnbogason

Ég er kokkur og hef unnið við matargerð síða 1963. 

Nóv. 2024
S M Ţ M F F L
          1 2
3 4 5 6 7 8 9
10 11 12 13 14 15 16
17 18 19 20 21 22 23
24 25 26 27 28 29 30

Heimsóknir

Flettingar

  • Í dag (24.11.): 20
  • Sl. sólarhring: 57
  • Sl. viku: 63
  • Frá upphafi: 132686

Annađ

  • Innlit í dag: 15
  • Innlit sl. viku: 56
  • Gestir í dag: 15
  • IP-tölur í dag: 15

Uppfćrt á 3 mín. fresti.
Skýringar

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikiđ á Javascript til ađ hefja innskráningu.

Hafđu samband