200 g spínat
60 g hvítlaukssmjör
50 g smjör
½ dl rjómi
7 stk stórar kartöflur
4 stk kjúklingabringur
1 stk sítróna
basil (1 búnt)
Parmaskinka 4 góðar sneiðar
salt og pipar
Matreiðsla
Kjúklingabringurnar eru fylltar með hvítlaukssmjörinu og Parmaskinkunni. Brúnaðar á pönnu ca. 1 mín hvor hlið, síðan bakaðar í ofni í 10 mín við 180 gráður.
Spínatið er steikt á pönnu með smá smjöri, salti og pipar. Kartöflustappan er búin til úr soðnum kartöflunum, smjöri, rjóma, salti, pipar og basil eftir smekk. Gott er að kreista sítrónu yfir kjúklingin áður en hann er borinn fram.
Um bloggið
Kokkur
31 dagur til jóla
Nýjustu færslurnar
Nýjustu albúmin
Tónlistarspilari
Færsluflokkar
Eldri færslur
Bloggvinir
- bjarkey
- bjarnihardar
- dofri
- ellidiv
- estersv
- georg
- gmaria
- gretaulfs
- gudnim
- harhar33
- hector
- helgigunnars
- jp
- juljul
- klossi
- kolbrunerin
- krutti
- ktomm
- liljabjork
- lillagud
- loathor
- maggibraga
- magnolie
- magnusg
- magosk
- margith
- mariaannakristjansdottir
- neytendatalsmadur
- omarpet
- palmig
- pandora
- ranka
- saelkeri
- sax
- sibbulina
- siggagudna
- siggith
- skordalsbrynja
- skulablogg
- slembra
- solir
- steingerdur
- sur
- thrudur
- tildators
- valgerdurhalldorsdottir
- vestskafttenor
- vga
- zunzilla
Nóv. 2024 | ||||||
S | M | Þ | M | F | F | L |
---|---|---|---|---|---|---|
1 | 2 | |||||
3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 |
10 | 11 | 12 | 13 | 14 | 15 | 16 |
17 | 18 | 19 | 20 | 21 | 22 | 23 |
24 | 25 | 26 | 27 | 28 | 29 | 30 |
Heimsóknir
Flettingar
- Í dag (23.11.): 1
- Sl. sólarhring: 1
- Sl. viku: 22
- Frá upphafi: 24365
Annað
- Innlit í dag: 1
- Innlit sl. viku: 21
- Gestir í dag: 1
- IP-tölur í dag: 1
Uppfært á 3 mín. fresti.
Skýringar
Athugasemdir
Sæll og blessaður
Girnilegar uppskriftir
Vertu Guði falinn
Kær kveðja/Rósa
Rósa Aðalsteinsdóttir, 31.10.2008 kl. 23:48
Ohhhhhhhh, ég les allar þínar uppskriftir með athygli, prenta sumar út og er búin að prófa nokkrar. Takk frá hjartabotni.
Guðný Anna Arnþórsdóttir, 2.11.2008 kl. 12:07
Þetta eru meiriháttar uppskriftir sem að þú kemur með, á nú eftir að prófa þær með tímanum. Kærar þakkir
Kristín Gunnarsdóttir, 2.11.2008 kl. 15:26
þennan elda ég í kveeld! Takk fyrir þetta "frændi" kær kveðja
G Antonia, 2.11.2008 kl. 16:39
Á þetta að vera spínat eitt búnt??
G Antonia, 2.11.2008 kl. 16:42
Sælar allar.þakka fyrir að þið getið notið uppskriftanna.Spínat er í pokum og þú notar af því sem uppskriftin segir,eða finnur það sem þú vilt það er hægt að breyta líka svona eins og manni langar í.Kærar kveðjur
Guðjón H Finnbogason, 2.11.2008 kl. 21:55
Ég var med tennann rétt á laugardaginn.Geggjadur.
Hér bordudu margir ástralar og lofudu eldamennskuna á bænum.
Takk takk.
Gudrún Hauksdótttir, 3.11.2008 kl. 07:41
Gaman að því þegar drottningin í Jyderup notar uppskrift frá mér og heppnast vel æðislegt.Þakka fyrir mig og kærar kveðjur.
Guðjón H Finnbogason, 3.11.2008 kl. 12:24
Bæta við athugasemd [Innskráning]
Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.