fyrir fjóra
400 g penne rigate (De Cecco)
800 g hvítur fiskur skorinn í bita (t.d. ýsa, þorskur, smálúða)
300 g vel þroskaðir tómatar
30 g kapers (í salti)
2 msk jómfrúrólífuolía (Carapelli)
50 g svartar ólífur
1 púrra (200 g)
20 g smjör
salt og pipar
Skerið fiskinn í bita. Skerið púrruna í sneiðar (aðeins hvíta hlutann) og mýkið í olínni í 10 mín. Bætið fiskbitum saman við og eldið áfram í ca. 10 mín. Skerið tómatana í tvennt í millitíðinni og fjarlægið kjarna. Skerið í þykkar ræmur. Skolið síðan kapers og ólífur. Bætið svo öllu sama við fiskin og látið blandast vel í 1-2 mín. Saltið og piprið. Sjóðið pastað hálfan suðutíma (leiðb. á pakka), sigtið og blandið saman við fiskisósuna í eldföstu smjörsmurðu móti. Bakið við 180 gr. í 15 mín.og gratínerið á grilli í 2 mín.
Um bloggið
Kokkur
31 dagur til jóla
Nýjustu færslurnar
Nýjustu albúmin
Tónlistarspilari
Færsluflokkar
Eldri færslur
Bloggvinir
- bjarkey
- bjarnihardar
- dofri
- ellidiv
- estersv
- georg
- gmaria
- gretaulfs
- gudnim
- harhar33
- hector
- helgigunnars
- jp
- juljul
- klossi
- kolbrunerin
- krutti
- ktomm
- liljabjork
- lillagud
- loathor
- maggibraga
- magnolie
- magnusg
- magosk
- margith
- mariaannakristjansdottir
- neytendatalsmadur
- omarpet
- palmig
- pandora
- ranka
- saelkeri
- sax
- sibbulina
- siggagudna
- siggith
- skordalsbrynja
- skulablogg
- slembra
- solir
- steingerdur
- sur
- thrudur
- tildators
- valgerdurhalldorsdottir
- vestskafttenor
- vga
- zunzilla
Nóv. 2024 | ||||||
S | M | Þ | M | F | F | L |
---|---|---|---|---|---|---|
1 | 2 | |||||
3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 |
10 | 11 | 12 | 13 | 14 | 15 | 16 |
17 | 18 | 19 | 20 | 21 | 22 | 23 |
24 | 25 | 26 | 27 | 28 | 29 | 30 |
Heimsóknir
Flettingar
- Í dag (23.11.): 1
- Sl. sólarhring: 1
- Sl. viku: 22
- Frá upphafi: 24365
Annað
- Innlit í dag: 1
- Innlit sl. viku: 21
- Gestir í dag: 1
- IP-tölur í dag: 1
Uppfært á 3 mín. fresti.
Skýringar
Athugasemdir
Guðný Anna Arnþórsdóttir, 3.11.2008 kl. 22:33
Sæll vinur...og takk fyrir innlitin og góð comment
Júlíus Garðar Júlíusson, 4.11.2008 kl. 20:11
girnilegt að venju
Hólmdís Hjartardóttir, 5.11.2008 kl. 23:52
Bæta við athugasemd [Innskráning]
Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.