handa fjórum
4 hamborgarar úr eðal nautahakki
4 sneiðar Conga Mahón ostur (fæst m.a. í verslunum Hagkaups, Nóatúns, Melabúðinni og Fjarðarkaupum)
1 krús Saclà Chargrilled capsicum (grilluð paprika í olíu)
4 salatblöð
salt og pipar
majónes
4 hamborgarabrauð (með sesamfræjum ef mögulegt)
Kryddið hamborgarana og grillið á grilli eða grillpönnu á báðum hliðum þar til ákjósanlegri steikingu er náð. Leggið ostsneiðar ofan á síðustu mínútuna. Síið olíu fra grilluðu paprikunni og leggið til hliðar. Skerið hamborgarabrauðin í tvennt eftir endilöngu og leggið þvegin og þerruð salatblöð á neðra brauð. Komið hamborgaranum fyrir ofan á og raðið grilluðum Saclà paprikustrimlunum ofan á. Smyrjið majónesi (eða annarri sósu að vild) á efra brauðið og leggið það ofan á borgarann. Bítið í og njótið!
Ef vill má bera ofnbakaða kartöflubáta fram með eða franskar kartöflur
Um bloggið
Kokkur
33 dagar til jóla
Nýjustu færslurnar
Nýjustu albúmin
Tónlistarspilari
Færsluflokkar
Eldri færslur
Bloggvinir
- bjarkey
- bjarnihardar
- dofri
- ellidiv
- estersv
- georg
- gmaria
- gretaulfs
- gudnim
- harhar33
- hector
- helgigunnars
- jp
- juljul
- klossi
- kolbrunerin
- krutti
- ktomm
- liljabjork
- lillagud
- loathor
- maggibraga
- magnolie
- magnusg
- magosk
- margith
- mariaannakristjansdottir
- neytendatalsmadur
- omarpet
- palmig
- pandora
- ranka
- saelkeri
- sax
- sibbulina
- siggagudna
- siggith
- skordalsbrynja
- skulablogg
- slembra
- solir
- steingerdur
- sur
- thrudur
- tildators
- valgerdurhalldorsdottir
- vestskafttenor
- vga
- zunzilla
Nóv. 2024 | ||||||
S | M | Þ | M | F | F | L |
---|---|---|---|---|---|---|
1 | 2 | |||||
3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 |
10 | 11 | 12 | 13 | 14 | 15 | 16 |
17 | 18 | 19 | 20 | 21 | 22 | 23 |
24 | 25 | 26 | 27 | 28 | 29 | 30 |
Heimsóknir
Flettingar
- Í dag (21.11.): 1
- Sl. sólarhring: 1
- Sl. viku: 26
- Frá upphafi: 24362
Annað
- Innlit í dag: 1
- Innlit sl. viku: 25
- Gestir í dag: 1
- IP-tölur í dag: 1
Uppfært á 3 mín. fresti.
Skýringar
Athugasemdir
Girnilegur hammari hjá þér, ég læt mig hafa það að smella þessum á grillið hjá mér í vikunni.
Karl Jóhann Guðmundsson (IP-tala skráð) 1.3.2009 kl. 02:41
Unaðslegt! Búin að prufa þennan ost og hann er verulega sérstakur og góður. Takk fyrir þetta.
Guðný Anna Arnþórsdóttir, 3.3.2009 kl. 21:56
Bæta við athugasemd [Innskráning]
Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.