Beikon með sírópsgljáa

 

Uppskrift fyrir fjóra:

 

12 sneiðar beikon

5 1/2 msk. Maple síróp

1 tsk. Dijon sinnep

1 tsk. púðursykur

 

1. Steikið beikonið á stórri pönnu við miðlungshita. Þegar það er tilbúið, setjið til hliðar, á eldhúspappír.

 

2. Setjið Maple sírópið, Dijon sinnepið og púðursykurinn í skál og blandið saman. Setjið beikonið aftur á pönnuna, penslið með blöndunni og snúið við. Steikið með gljáðu hliðina niður í ca. 2 mín. við lágan hita. Penslið hliðina sem snýr upp, snúið við og steikið í 2 mín. til viðbótar. Berið fram strax.


« Síðasta færsla | Næsta færsla »

Bæta við athugasemd

Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.

Höfundur

Guðjón H Finnbogason
Guðjón H Finnbogason

Ég er kokkur og hef unnið við matargerð síða 1963. 

Maí 2024
S M Þ M F F L
      1 2 3 4
5 6 7 8 9 10 11
12 13 14 15 16 17 18
19 20 21 22 23 24 25
26 27 28 29 30 31  

Heimsóknir

Flettingar

  • Í dag (6.5.): 3
  • Sl. sólarhring: 4
  • Sl. viku: 30
  • Frá upphafi: 132231

Annað

  • Innlit í dag: 3
  • Innlit sl. viku: 23
  • Gestir í dag: 2
  • IP-tölur í dag: 2

Uppfært á 3 mín. fresti.
Skýringar

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikið á Javascript til að hefja innskráningu.

Hafðu samband