|
|
|
Undirbúningur og eldun: 20 mín
4x220g sirloin steikur, vel verkaðar og fitusprengdar
Undirbúningur
Matreiðsla
Framreiðsla
|
|
|
Um bloggið
Kokkur
31 dagur til jóla
Nýjustu færslurnar
Nýjustu albúmin
Tónlistarspilari
Færsluflokkar
Eldri færslur
Bloggvinir
- bjarkey
- bjarnihardar
- dofri
- ellidiv
- estersv
- georg
- gmaria
- gretaulfs
- gudnim
- harhar33
- hector
- helgigunnars
- jp
- juljul
- klossi
- kolbrunerin
- krutti
- ktomm
- liljabjork
- lillagud
- loathor
- maggibraga
- magnolie
- magnusg
- magosk
- margith
- mariaannakristjansdottir
- neytendatalsmadur
- omarpet
- palmig
- pandora
- ranka
- saelkeri
- sax
- sibbulina
- siggagudna
- siggith
- skordalsbrynja
- skulablogg
- slembra
- solir
- steingerdur
- sur
- thrudur
- tildators
- valgerdurhalldorsdottir
- vestskafttenor
- vga
- zunzilla
Nóv. 2024 | ||||||
S | M | Þ | M | F | F | L |
---|---|---|---|---|---|---|
1 | 2 | |||||
3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 |
10 | 11 | 12 | 13 | 14 | 15 | 16 |
17 | 18 | 19 | 20 | 21 | 22 | 23 |
24 | 25 | 26 | 27 | 28 | 29 | 30 |
Heimsóknir
Flettingar
- Í dag (23.11.): 1
- Sl. sólarhring: 1
- Sl. viku: 22
- Frá upphafi: 24365
Annað
- Innlit í dag: 1
- Innlit sl. viku: 21
- Gestir í dag: 1
- IP-tölur í dag: 1
Uppfært á 3 mín. fresti.
Skýringar
Athugasemdir
Guðjón minn vandi er að ég hef ekki komist upp á lag með að elda nautakjöt. Hef auðvitað í framhaldinu "sagt mér" að það sé vont..
Hallgerður Pétursdóttir (IP-tala skráð) 21.11.2008 kl. 08:37
Takkk fyrir þetta. Ég er sammála Hallgerði ég elda aldrei nautakjöt nema hakkað. Hef slæma reynslu. Notaði það samt töluvert þegar ég dvaldi erlendis.
Guðrún Þóra Hjaltadóttir, 22.11.2008 kl. 23:26
Sælar. Ef þið eruð með 250gr nautasteik t.d.lund þá steikið hana á pönnu og lokið henni vel látið hana síðan bara bíða og steikið hana svo í 7-9 mín í ofni á 180° eftir hversu mikið steikt hún á að vera.Þegar ég nota nautalund þá læt ég hana þiðna í kæliskáp í viku,lambalæri í svipaðan tíma eða 10 daga.
Guðjón H Finnbogason, 23.11.2008 kl. 16:36
Naut er ekki bara naut, það hlýtur að fara eftir hvaðan þú hefur fengið það, hversu lengi það var látið hanga og trúlega eitthvað fleirra.
Guðrún Þóra Hjaltadóttir, 23.11.2008 kl. 16:52
Takk fyrir þetta.
Lilja Guðrún Þorvaldsdóttir, 23.11.2008 kl. 19:06
Ég nota hellst lundir af nautum frá Úrúgvæ.Lundir eru mýkstar og ekki lengi að meyrna.
Guðjón H Finnbogason, 23.11.2008 kl. 19:22
Bæta við athugasemd [Innskráning]
Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.