|
Fyrir 4-5 Innihald: 2 msk extra virgin ólifiolíu 1 stk rauðlaukur 4 stk hvítlauksrif 4 stk tómatar, grófsaxaðir ½ tsk safran þræðir 1 bolli Basmati hrísgrjón 11 gr kjúklingakraftur "Oscar" 1 ½ bolli vatn 1 tsk salt 1 tsk nýmulin pipar 170 gr smálúðuflök 150 gr rækjur 20 stk kræklinga (má vera í dós) ½ bolli ferskar grænar baunir ¼ bolli söxuð fersk steinselja Aðferð: 1 Hitið ofninn í 200°c. Hitið olíuna í pönnu sem má fara inní ofn, steikið hvítlaukinn, laukinn en ekki brúna eða u.þ.b. 3 mínútur, setjið þá tómatana og safranið útí og steikið til viðbóta í ca. 2 mínútur. 2 Látið suðuna koma upp á vatninu og hrærið kjúklingakraftinum vel saman við. 3 Hrærið hrísgrjónunum saman og hellið kjúklinasoðinu útí, kryddið með salt og pipar, færið pönnunna ínní ofn og bakið í ca. 35 mínútur eða þangað til að hrísgrjóninn eru orðin mjúk. Á meðan hrísgrjóninn eru að eldast þá skerið smálúðuna í bita og þrífið kræklingana. 4 Setjið kræklingana, smálúðubitana, rækjurnar og kryddið með salt og pipar og bakið í ca. 15mínútur í viðbót. 5 Þegar Sjávarréttar-Paella er tilbúinn þá dreifið steinseljunni yfir og berið fram strax.
|
Um bloggið
Kokkur
232 dagar til jóla
Nýjustu færslurnar
Nýjustu albúmin
Tónlistarspilari
Færsluflokkar
Eldri færslur
Bloggvinir
- bjarkey
- bjarnihardar
- dofri
- ellidiv
- estersv
- georg
- gmaria
- gretaulfs
- gudnim
- harhar33
- hector
- helgigunnars
- jp
- juljul
- klossi
- kolbrunerin
- krutti
- ktomm
- liljabjork
- lillagud
- loathor
- maggibraga
- magnolie
- magnusg
- magosk
- margith
- mariaannakristjansdottir
- neytendatalsmadur
- omarpet
- palmig
- pandora
- ranka
- saelkeri
- sax
- sibbulina
- siggagudna
- siggith
- skordalsbrynja
- skulablogg
- slembra
- solir
- steingerdur
- sur
- thrudur
- tildators
- valgerdurhalldorsdottir
- vestskafttenor
- vga
- zunzilla
Maí 2024 | ||||||
S | M | Þ | M | F | F | L |
---|---|---|---|---|---|---|
1 | 2 | 3 | 4 | |||
5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 | 11 |
12 | 13 | 14 | 15 | 16 | 17 | 18 |
19 | 20 | 21 | 22 | 23 | 24 | 25 |
26 | 27 | 28 | 29 | 30 | 31 |
Heimsóknir
Flettingar
- Í dag (6.5.): 4
- Sl. sólarhring: 4
- Sl. viku: 31
- Frá upphafi: 23953
Annað
- Innlit í dag: 4
- Innlit sl. viku: 31
- Gestir í dag: 4
- IP-tölur í dag: 4
Uppfært á 3 mín. fresti.
Skýringar
Athugasemdir
Takk enn og aftur fyrir allar góðu uppskriftirnar
Hólmdís Hjartardóttir, 25.11.2008 kl. 23:36
Namm þessa langar mig að prófa takk fyrir mig. Ég óska þér góðrar helgar.
Jóna Kolbrún Garðarsdóttir, 28.11.2008 kl. 23:44
Bæta við athugasemd [Innskráning]
Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.