Uppskrift fyrir einn til tvo: 1 tilbúinn pizzabotn (12") 1 krukka Sacla grænt pestó 250 gr. Galbani Mozzarella ostur, niðurskorinn 2 tómatar, þunnt niðursneiddir 2 msk. Cirio tómatmauk (tomato purée) 25 gr. fersk basillauf, rifin Nýmalaður svartur pipar 1. Forhitið ofninn í 220ºC 2. Dreifið tómatmauki ofan á pizzabotninn. 3. Setjið Mozzarella ostinn og tómatsneiðarnar ofan á. 4. Kryddið eftir smekk. 5. Bakið pizzuna í ofni í 12 til 15 mín. 6. Setjið pestó, eftir smekk, ofan á pizzuna. Stráið basillaufum ofan á. Berið fram strax. |
Meginflokkur: Matur og drykkur | Aukaflokkur: Bloggar | 8.4.2008 | 21:57 (breytt kl. 21:57) | Facebook
Um bloggið
Kokkur
240 dagar til jóla
Nýjustu færslurnar
Nýjustu albúmin
Tónlistarspilari
Færsluflokkar
Eldri færslur
Bloggvinir
- bjarkey
- bjarnihardar
- dofri
- ellidiv
- estersv
- georg
- gmaria
- gretaulfs
- gudnim
- harhar33
- hector
- helgigunnars
- jp
- juljul
- klossi
- kolbrunerin
- krutti
- ktomm
- liljabjork
- lillagud
- loathor
- maggibraga
- magnolie
- magnusg
- magosk
- margith
- mariaannakristjansdottir
- neytendatalsmadur
- omarpet
- palmig
- pandora
- ranka
- saelkeri
- sax
- sibbulina
- siggagudna
- siggith
- skordalsbrynja
- skulablogg
- slembra
- solir
- steingerdur
- sur
- thrudur
- tildators
- valgerdurhalldorsdottir
- vestskafttenor
- vga
- zunzilla
Apríl 2024 | ||||||
S | M | Þ | M | F | F | L |
---|---|---|---|---|---|---|
1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | |
7 | 8 | 9 | 10 | 11 | 12 | 13 |
14 | 15 | 16 | 17 | 18 | 19 | 20 |
21 | 22 | 23 | 24 | 25 | 26 | 27 |
28 | 29 | 30 |
Heimsóknir
Flettingar
- Í dag (28.4.): 10
- Sl. sólarhring: 13
- Sl. viku: 19
- Frá upphafi: 23904
Annað
- Innlit í dag: 10
- Innlit sl. viku: 19
- Gestir í dag: 10
- IP-tölur í dag: 3
Uppfært á 3 mín. fresti.
Skýringar
Bæta við athugasemd [Innskráning]
Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.