Trönuberjaconfit

225 g trönuber
50 g sykur
225 ml rauðvín
1 msk rauðvínsedik
rifinn börkur og safi úr hálfri lífrænt ræktaðri appelsínu

 

Setjið trönuberin í pot ásamt hinum hráefnum Látið suðu koma upp og látið malla í ca. 1 klst. við vægan hita. Hrærið í af og til. Útkoman er þykkni af gljáðum mjúkum trönuberjum sem bragðast dásamlega (í samfloti við t.d. villibráð).

 

 

« Síðasta færsla | Næsta færsla »

Bæta við athugasemd

Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.

Höfundur

Guðjón H Finnbogason
Guðjón H Finnbogason

Ég er kokkur og hef unnið við matargerð síða 1963. 

Apríl 2024
S M Þ M F F L
  1 2 3 4 5 6
7 8 9 10 11 12 13
14 15 16 17 18 19 20
21 22 23 24 25 26 27
28 29 30        

Heimsóknir

Flettingar

  • Í dag (28.4.): 4
  • Sl. sólarhring: 4
  • Sl. viku: 15
  • Frá upphafi: 132201

Annað

  • Innlit í dag: 4
  • Innlit sl. viku: 15
  • Gestir í dag: 4
  • IP-tölur í dag: 4

Uppfært á 3 mín. fresti.
Skýringar

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikið á Javascript til að hefja innskráningu.

Hafðu samband