Þriðjudagur, 23. september 2008
Trönuberjaconfit
225 g trönuber
50 g sykur
225 ml rauðvín
1 msk rauðvínsedik
rifinn börkur og safi úr hálfri lífrænt ræktaðri appelsínu
50 g sykur
225 ml rauðvín
1 msk rauðvínsedik
rifinn börkur og safi úr hálfri lífrænt ræktaðri appelsínu
Setjið trönuberin í pot ásamt hinum hráefnum Látið suðu koma upp og látið malla í ca. 1 klst. við vægan hita. Hrærið í af og til. Útkoman er þykkni af gljáðum mjúkum trönuberjum sem bragðast dásamlega (í samfloti við t.d. villibráð).
Nýjustu færslur
- 2.1.2014 Áramót
- 3.10.2011 Saltfiskur með ólífum, chilipipar og hvítlauk
- 15.10.2009 Innbakað lambafille með Duxelles
- 2.5.2009 Fylltur kjúklingur á ítalska vísu
- 23.4.2009 Lasagne með kotasælu
Færsluflokkar
Bloggvinir
- bjarkey
- bjarnihardar
- dofri
- ellidiv
- estersv
- georg
- gmaria
- gretaulfs
- gudnim
- harhar33
- hector
- helgigunnars
- jp
- juljul
- klossi
- kolbrunerin
- krutti
- ktomm
- liljabjork
- lillagud
- loathor
- maggibraga
- magnolie
- magnusg
- magosk
- margith
- mariaannakristjansdottir
- neytendatalsmadur
- omarpet
- palmig
- pandora
- ranka
- saelkeri
- sax
- sibbulina
- siggagudna
- siggith
- skordalsbrynja
- skulablogg
- slembra
- solir
- steingerdur
- sur
- thrudur
- tildators
- valgerdurhalldorsdottir
- vestskafttenor
- vga
- zunzilla
Heimsóknir
Flettingar
- Í dag (28.4.): 4
- Sl. sólarhring: 4
- Sl. viku: 15
- Frá upphafi: 132201
Annað
- Innlit í dag: 4
- Innlit sl. viku: 15
- Gestir í dag: 4
- IP-tölur í dag: 4
Uppfært á 3 mín. fresti.
Skýringar
Bæta við athugasemd [Innskráning]
Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.