Blandaður grænmetisréttur

  Uppskrift fyrir tvo til þrjá:

100 gr. AMOY Beansprouts (baunaspírur)
25 gr. þurrkaðir trjásveppir eða 230 gr. strásveppir
230 gr. kál
100 gr. spergilkál eða aspas
100 gr. gulrætur
1 lítil rauð eða græn paprika
4 msk. olía
1 tsk. salt
1 tsk. sykur
2 msk. AMOY Oyster Sauce
1/2 tsk. AMOY Sesame Oil

Gerið grænmetið tilbúið til steikingar (skolið og látið renna af dósagrænmeti,
bleytið upp og hreinsið sveppi, þvoið og skerið allt grænmetið í jafnstóra
bita). Hitið olíuna á sjóðheitri pönnu þar til rýkur úr. Steikið fyrst ferskt grænmeti í 2 mínútur, bætið við dósagrænmeti og steikið í 2-3 mínútur til
viðbótar og bætið við vatni ef þarf. Setjið næst salt og sykur og veltið vel á
pönnunni. Síðast koma ostrusósan og sesam olían, hrærið vel og berið fram
heitt eða kalt.

 


« Síðasta færsla | Næsta færsla »

Bæta við athugasemd

Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.

Höfundur

Guðjón H Finnbogason
Guðjón H Finnbogason

Ég er kokkur og hef unnið við matargerð síða 1963. 

Apríl 2024
S M Þ M F F L
  1 2 3 4 5 6
7 8 9 10 11 12 13
14 15 16 17 18 19 20
21 22 23 24 25 26 27
28 29 30        

Heimsóknir

Flettingar

  • Í dag (29.4.): 0
  • Sl. sólarhring: 4
  • Sl. viku: 15
  • Frá upphafi: 0

Annað

  • Innlit í dag: 0
  • Innlit sl. viku: 15
  • Gestir í dag: 0
  • IP-tölur í dag: 0

Uppfært á 3 mín. fresti.
Skýringar

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikið á Javascript til að hefja innskráningu.

Hafðu samband